วันเสาร์ 29 กุมภาพันธ์ 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์สมาคมฯ ข่าววงการท่องเที่ยว > เปิดตัวยิ่งใหญ่! นายกมัคคุเทศก์ฯ ร่วมงานเปิดตัวแอปพลิเคชัน “Thai Standard Boat” เรือรับจ้างเพื่อการท่องเที่ยว

เปิดตัวยิ่งใหญ่! นายกมัคคุเทศก์ฯ ร่วมงานเปิดตัวแอปพลิเคชัน “Thai Standard Boat” เรือรับจ้างเพื่อการท่องเที่ยว

หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์สมาคมฯ, ข่าววงการท่องเที่ยว 27 มกราคม 2020 เปิดอ่าน 4,817 ครั้ง

นายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับงานเปิดตัวเว็บแอปพลิเคชัน “Thai Standard Boat” เรือรับจ้างเพื่อการท่องเที่ยวที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย

คุณวิโรจน์ สิตประเสริฐนันท์ นายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นเกียรติในงานเปิดงานตัวเว็บแอปพลิเคชัน “Thai Standard Boat” เรือรับจ้างเพื่อการท่องเที่ยวที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย ณ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ กรุงเทพมหานคร โดยนายพิพัฒน์​ รัชกิจ​ประการ​ รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวงการ​ท่องเที่ยว​และ​กีฬา ได้มอบหมายให้ นายอนันต์ วงศ์เบญจรัตน์ รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธี เมื่อช่วงเย็นวันนี้ (27 ม.ค. 63)

สำหรับการเปิดตัวเว็บแอปพลิเคชันในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์ในการพัฒนาเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application) เพื่อเป็นแพลตฟอร์ม (Platform) ในการเผยแพร่ข้อมูลเรือรับจ้างเพื่อการท่องเที่ยวที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ให้ผู้ประกอบการเรือรับจ้างตระหนักถึงความสำคัญของมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย สร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยในการท่องเที่ยวทางน้ำให้กับนักท่องเที่ยว พร้อมทั้งสร้างมูลค่าเพิ่มและความสามารถในการแข่งขัน ตอบสนองความต้องการของตลาดนักท่องเที่ยวในด้านคุณภาพ และความปลอดภัยในการโดยสารเรือรับจ้างเพื่อการท่องเที่ยว

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวประชาสัมพันธ์สมาคมฯ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook