วันจันทร์ 1 มิถุนายน 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์สมาคมฯ ข่าววงการท่องเที่ยว > ถกด่วน! นายกมัคคุเทศก์ฯ ร่วมหารือสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เร่งมาตรการเยียวยาจากรัฐ

ถกด่วน! นายกมัคคุเทศก์ฯ ร่วมหารือสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เร่งมาตรการเยียวยาจากรัฐ

หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์สมาคมฯ, ข่าววงการท่องเที่ยว 18 มีนาคม 2020 เปิดอ่าน 1,128 ครั้ง

นายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย ร่วมหารือกับสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เตรียมติดตามความคืบหน้ามาตรการเยียวยาจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในวันพรุ่งนี้

คุณวิโรจน์ สิตประเสริฐนันท์ นายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย ได้เข้าร่วมการประชุมกับสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และภาคีเครือข่ายในภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เพื่อติดตามความคืบหน้ามาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบในภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวกับคุณพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในวันพรุ่งนี้ (19 มี.ค. 63) โดยมีคุณชัยรัตน์ ไตรรัตนจรัสพร ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมสุพรรณหงส์ ชั้น10 อาคารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ทั้งนี้ ทางนายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย ยังระบุว่า สำหรับการหารือในวันนี้ เป็นการวางแนวทางในการยื่นข้อเสนอ และติดตามความคืบหน้าในมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบด้านการท่องเที่ยวต่อรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในวันพรุ่งนี้ต่อไป

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวประชาสัมพันธ์สมาคมฯ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook