ครบปีที่2! วันคล้ายวันสถาปนากองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว สมาคมมัคคุเทศก์ฯ ร่วมแสดงความยินดี

ครบปีที่2! วันคล้ายวันสถาปนากองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว สมาคมมัคคุเทศก์ฯ ร่วมแสดงความยินดี

คุณเพียร หยดย้อย อุปนายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย พร้อมคณะ เข้าแสดงความยินดี กับ พล.ต.ท.ธีรพล คุปตานนท์ ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ซึ่งตรงกับวันที่ 1 กันยายน ของทุกปี ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 จึงได้จัดพิธีทำบุญสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และจัดกิจกรรมต่างๆ ณ กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ถนนสุวรณภูมิ4 อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

ซึ่งในปีนี้นับเป็นปีที่2 ของการก่อตั้งกองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ภายหลังได้รับการยกฐานะจากกองบังคับการตำรวท่องเที่ยว ขึ้นเป็นกองบัญชการตำรวจท่องเที่ยว เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2560 เพื่อเป็นการรำลึกถึงการก่อตั้งหน่วย และเสริมสร้างความเป็นสิริมงคล ความรักความสามัคคีของข้าราชการตำรวจในสังกัด และภาคีเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง โดยมี พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. เป็นประธานในพิธี

นอกจากนี้ ยังมีคณะผู้บังคับบัญชาระดับสูง พร้อมแขกผู้มีเกียรติ รวมทั้งหน่วยงานจากภาครัฐ และเอกชน ผู้แทนต่างประเทศจากสถานเอกอัครราชทูตประจำประเทศไทย กว่า 20 ประเทศ โดยเฉพาะสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย ที่เข้าร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้อีกด้วย

โพสต์เมื่อ :
2562-09-01
 379
ผู้เข้าชม
 | 
 1
ความเห็น

แสดงความคิดเห็น

captcha
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์