สมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย Loading

ไทยเที่ยวไทย! นายกมัคคุเทศก์ฯ ชวนล่องเรือยอร์ชในราคาสุดคุ้ม

Posted On By admin
0 0
Read Time:1 Minute, 55 Second

นายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย​ ร่วมทริปพิเศษเปิดตัวล่องทะเลกับเรือยอร์ชคาตามารัน​ (เรือใบลำตัวแฝด) พร้อมเชิญชวนคนไทยลงเรือล่องทะเล ชมวิว ดำน้ำดูปะการัง กับเรือยอร์ชสุดหรูในราคาที่จับต้องได้กับ “พัทยาธง ยอร์ชโมเดลคลับ”

คุณวิโรจน์ สิตประเสริฐนันท์ นายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย พร้อมคณะกรรมการ ลงเรือยอร์ชสุดหรู ณ บริเวณท่าเรือโอเชียน มาริน่า ยอร์ช คลับ พัทยา อำเภอนาจอมเทียน จังหวัดชลบุรี เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 15 มีนาคม 2563 โดยนายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย กล่าวว่า สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ทางสมาคมฯ ได้รับความร่วมมือจากบริษัท พัทยาธง ยอร์ชโมเดลคลับ จัดทริปพิเศษสุดหรรษาพาล่องเรือยอร์ชหรู ชมพระอาทิตย์ตกน้ำชิลล์ๆ ดื่มด่ำกับธรรมชาติทางทะเล พร้อมด้วยนักท่องเที่ยวบนเรือ กว่า 40 ชีวิต กับเครื่องดื่มซอฟต์ดริ้งค์ไร้แอลกอฮอล์ ที่เสิร์ฟพร้อมอาหารเลิศรสจากเชฟของโรงแรม โดยการล่องเรือในครั้งนี้ ใช้เวลาล่องเรือทั้งไป และกลับ ประมาณ 4 ชั่วโมง

นอกจากนี้ กิจกรรมบนเรือยังมีให้ร่วมสนุกอีกมากมาย อาทิ ตกปลา ,ลงเล่นน้ำที่เกาะครามน้อย ส่วนผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำดูปลา และปะการังไม่ควรพลาด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ประจำเรือได้จัดเตรียมสน็อกเกอร์สำหรับดำน้ำเอาไว้ให้เพื่อสำรวจธรรมชาติใต้น้ำที่ยังอุดมสมบูรณ์ และยังงดงามอย่างมาก

ทั้งนี้ ทางนายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย ยังได้เชิญชวนผู้ที่สนใจในกิจกรรมล่องเรือยอร์ชหรู ชื่นชมธรรมชาติทางทะเลว่า อยากให้คนไทยหันมาเที่ยวไทย เพื่อเป็นการสนับสนุนในภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวภายในประเทศในภาวะที่เราได้รับผลกระทบจากวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ซึ่งทางบริษัท พัทยาธง ยอร์ชโมเดลคลับ ได้จัดเตรียมเรือยอร์ชใหญ่น้อยไว้คอยบริการ โดยเริ่มตั้งแต่ 15 คนขึ้นไปจนถึง 40 คน และที่สำคัญในการลงเรือแต่ละทริป ยังได้ทำประกันอุบัติเหตุให้กับนักท่องเที่ยวทุกท่านด้วย

อย่างไรก็ตาม หากหน่วยงานราชการ หรือนักท่องเที่ยวท่านใดสนใจมาเป็นหมู่คณะ รวมถึงนักท่องเที่ยวที่อยากจะพาครอบครัวมาเที่ยวหาความสำราญชมความงดงามทางธรรมชาติ ก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับคุณหมูป่า ที่หมายเลขโทรศัพท์ 06-4639-5963 ซึ่งพร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวทุกท่านอีกด้วย

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
admin
ponkanok.cbs@gmail.com
Previous post ฟังชัดๆ! ออมสินแจงโครงการสินเชื่อ SMEs Extra ไม่ตรวจสอบเครดิต พร้อมปล่อยกู้ให้ไกด์สิ้นเดือนนี้
Next post ถกด่วน! นายกมัคคุเทศก์ฯ ร่วมหารือสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เร่งมาตรการเยียวยาจากรัฐ