สมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย Loading

ฟังชัดๆ! รร.เอ-วัน ยืนยันโชว์บัตรไกด์กินฟรี 2 มื้อ

Posted On By admin
0 0
Read Time:2 Minute, 0 Second

จากสถานการณ์ด้านการท่องเที่ยวในยุคปัจจุบัน ส่งผลให้มัคคุเทศก์ตกงานเป็นจำนวนมาก ตามที่มีการเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด ทางโรงแรม เอ-วัน กรุงเทพฯ ยืนยัน เลี้ยงอาหารฟรี 2 มื้อ ทั้งในมื้อเที่ยง และมื้อค่ำ สำหรับมัคคุเทศก์ที่แสดงบัตรยืนยันตัวตน ส่วนผู้ติดตามเพิ่มเงินคนละ 300 บาท จนถึงวันที่ 31 มีนาคม ศกนี้

หลังจากที่สมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทยได้นำเสนอข้อมูลของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส Covid-19 อย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงผลกระทบในภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยด้วยนั้น จนทำให้ภาครัฐ และเอกชนต่างยื่นมือเข้ามาช่วย โดยเฉพาะที่โรงแรม เอ-วัน กรุงเทพฯ ซ.ศูนย์วิจัย4 ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับมัคคุเทศก์ที่ว่างงานในช่วงนี้ โดยจัดเลี้ยงอาหารฟรี 2 มื้อ ทั้งในมื้อเที่ยง และมื้อค่ำ ให่กับมัคคุเทศก์ที่แสดงบัตรยืนยันตัวตน ส่วนผู้ติดตามเพิ่มเงินคนละ 300 บาท จนถึงวันที่ 31 มีนาคม นี้

จึงทำให้มัคคุเทศก์หลายท่านสงสัยว่า ของฟรีมีด้วยหรือ ซึ่งในเรื่องนี้ ทางสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย ได้ลงไปติดตามเรื่องนี้ เพื่อเป็นการยืนยันว่า ทางโรงแรม เอ-วัน กรุงเทพฯ ยินดีต้อนรับมัคคุเทศก์ทุกท่าน พร้อมทั้งเรียนเชิญให้มารับประทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ ฟรี ถึง 2 มื้อ ทั้งในมื้อเที่ยง และมื้อค่ำ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้จริง

ซึ่งรายการอาหารทางมัคคุเทศก์อาจจะคุ้นเคยอยู่แล้ว มีให้เลือกลิ้มชิมรสมากมายหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารไทย ญี่ปุ่น และยุโรป เรียกได้ว่านักท่องเที่ยวกินแบบไหน มัคคุเทศก์กินแบบนั้นกันเลยที่เดียว นอกจากอาหารคาวแล้ว ทางโรงแรมยังได้จัดเตรียมอาหารหวานไว้ให้ได้เลือกรับประทานกันอีกด้วย งานนี้เรียกได้ว่า มัคคุเทศก์ไม่ควรพลาด กันเลยทีเดียว

ทั้งนี้ ในการจัดโปรโมชั่นดังกล่าว ทางโรงแรมกำชับมาว่า มัคคุเทศก์ทุกท่านจะต้องแสดงบัตรทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการ ส่วนผู้ติดตาม ทางโรงแรมขอคิดค่าบริการท่านละ 300 บาท โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้ เท่านั้น ขอย้ำ ใครพลาดแล้วจะเสียใจ สำหรับโปรโมชั่นดีๆ ของพี่น้องเราชาวมัคคุเทศก์ทั้งหลาย…

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
admin
ponkanok.cbs@gmail.com
Previous post พร้อมแล้ว! นายกมัคคุเทศก์ฯ เรียกคณะทำงานหารือวางแผนงานลงทะเบียนไกด์28ก.พ.นี้
Next post เพื่อความพอใจ! ททท.จับมือสมาคมมัคคุเทศก์ฯ ขอความร่วมมือไกด์กรอกแบบสอบถามการจัดกิจกรรมอบรม