สมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย Loading

เปิดตัวยิ่งใหญ่! นายกมัคคุเทศก์ฯ ร่วมงานเปิดตัวแอปพลิเคชัน “Thai Standard Boat” เรือรับจ้างเพื่อการท่องเที่ยว

0 0
Read Time:1 Minute, 4 Second

นายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับงานเปิดตัวเว็บแอปพลิเคชัน “Thai Standard Boat” เรือรับจ้างเพื่อการท่องเที่ยวที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย

คุณวิโรจน์ สิตประเสริฐนันท์ นายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นเกียรติในงานเปิดงานตัวเว็บแอปพลิเคชัน “Thai Standard Boat” เรือรับจ้างเพื่อการท่องเที่ยวที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย ณ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ กรุงเทพมหานคร โดยนายพิพัฒน์​ รัชกิจ​ประการ​ รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวงการ​ท่องเที่ยว​และ​กีฬา ได้มอบหมายให้ นายอนันต์ วงศ์เบญจรัตน์ รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธี เมื่อช่วงเย็นวันนี้ (27 ม.ค. 63)

สำหรับการเปิดตัวเว็บแอปพลิเคชันในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์ในการพัฒนาเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application) เพื่อเป็นแพลตฟอร์ม (Platform) ในการเผยแพร่ข้อมูลเรือรับจ้างเพื่อการท่องเที่ยวที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ให้ผู้ประกอบการเรือรับจ้างตระหนักถึงความสำคัญของมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย สร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยในการท่องเที่ยวทางน้ำให้กับนักท่องเที่ยว พร้อมทั้งสร้างมูลค่าเพิ่มและความสามารถในการแข่งขัน ตอบสนองความต้องการของตลาดนักท่องเที่ยวในด้านคุณภาพ และความปลอดภัยในการโดยสารเรือรับจ้างเพื่อการท่องเที่ยว

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
admin
ponkanok.cbs@gmail.com
Previous post เฝ้าระวัง! 3 หน่วยงานรัฐ จับมือเครือข่ายแท็กซี่ “ตรวจสุขภาพแท็กซี่ ท่องเที่ยวมั่นใจ ปลอดภัย ปลอดโรค”
Next post มั่นใจทุกด่านปลอดภัย! “บิ๊กอู๊ด” ตรวจเข้มสแกน นทท. ไร้โคโรนา